Tue. Jul 23rd, 2024

รวม ของฝากญี่ปุ่น ที่เหมาะซื้อกลับประเทศ มีแต่ของดีๆทั้งนั้น

taluijapan By taluijapan May 27, 2020

ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศมีแต่ของดีคุณภาพทั้งนั้น เราควรซื้อ ของฝากญี่ปุ่น ดีๆ ติดไม้ติดมือมาฝากครอบครัวอย่างยิ่ง ที่นั้นมีแต่ของถูกอย่าง อาหาร ขนม โดยเฉพาะเครื่องสำอาง เอาไปฝากสาวจะต้องดีใจอย่างแน่นอน ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้าที่น่าสนใจมีมากมายหลายชนิดทั้ง ขนม นมเนย เหล้า ของจิปาถะ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

เหล้าสาเก เหล้าบ๊วย

เป็นของยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉาะเหล้าบ๊วย มีรสชาติหวานหอมอร่อย ได้รสชาติของบ๊วยเข้มข้น เป็นอะไรที่แนะนำมาก เหล้าสาเกคุณต้องเลือกยี่ห้อที่ถูกปากคุณเอง สังเกตว่าที่ญี่ปุ่นจะมีราคาข่อนข้างถูก ไม่กี่ร้อยบาทคุณก็ได้ เหล้าขวดใหญ่มาครอบครอง

ขนมโตเกียว บาบาน่า

ถ้าไปโตเกียวอย่าลืมแวะไปซื้อ ขนมท้องถิ่น โตเกียวบานาน่า เป็นสินค้าที่มีขายเจาะจงในโตเกียวโดยเฉาะ หาซื้อที่อื่นไม่ได้ดังนั้น ถ้าอยู่ที่นั้นก็ซื้อมากลับไว้จะเป็นอันดี

ขนมรสชาเขียว

แน่นอนอยู่แล้วว่า ญี่ปุ่นขึ้นชื่อในด้านของชาเขียว ดังนั้นอะไรทีเป็นชาเขียวลองซื้อมาชิมรับลองอร่อยถูกปากกว่าบ้านเราแน่นอน โดยเฉพาะ “คิทแคทชาเขียว” เป็นของฝากยอดฮิตของนักท่องเที่ยวเลยทีเดียว

เครื่องปรุงรสต่างๆ

ในส่วนของเครื่องประกอบการทำอาหารยอดฮิตก็คือ น้ำมันงา และ Yuzukoshō ทำมาจากน้ำส้มสายชู โดยสวนมากเขาเอาไปใสพาสต้า สลัด สามารถหาได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วญี่ปุ่น

หมวดเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางถือว่าเป็นของยอดฮิตของสาวๆเป็นอย่างมาก ใครมาคงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เพราะรู้ว่าสาวๆคงซื้อกับกันเพียบ จุดเด่นของเครื่องสำอางที่นี่จะอยู่ที่ความหอมโดยเฉาะ

HELLO KITTY Narikiri Face Pack

HELLO KITTY Narikiri Face Pack ขายดีเทน้ำเทท่า ด้วยการออกแบบที่น่ารัก มีความหอมละมุ่นแถมยังมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม แนะนำเลย

FANCL กินซ่าสแควร์ เครื่องสำอางไร้สารเคมี

ใครกำลังมองหาเครื่องสำอางชื่อดังที่ FANCL กินซ่าสแควร์ ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน แบรนด์ดังคุณภาพสูงที่ทั่วโลกต่างยอมรับ รวบรวมอยู่ในสถานที่แห่งนี้

ของฝากประเภทยา

ที่ญี่ปุ่นมีจำหน่ายยาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แผ่นประคบความเย็น ยาหยอดตา ยาแก้ท้องผูก หรือยาที่สามารถกินในยามฉุกเฉิน สำหรับใครที่เจ็บป่วยอยากมีติดตัวก็ลองเวะที่ร้านยาทั่วญี่ปุ่นได้เลย

 

 

Related Post