Tue. Jul 23rd, 2024

แจกวาร์ป Jarupa Rumart (Omelet) @omelett__ ไอดอลพราวเสน่ห์สวยเด็ด

taluijapan By taluijapan Jul 3, 2024

แจกวาร์ป Jarupa Rumart (Omelet) @omelett__ เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ที่มีความสวยมีความสดใสมีออร่า ใบหน้าของเธอนั้นเป็นใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม ยิ้มง่าย เวลาที่เธอนั้นยิ้มหน้าตาเธอสดใส โลกใบนี้สดใสมากทีเดียว ในส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ไม่เบา เธอมีรูปร่างที่ดีและเป็นสาวสวยที่มีลุคแต่งตัวน่ารัก แต่งหน้าเข้ากับบุคลิก สำหรับเธอคนนี้เรียกได้ว่าใบหน้ามีเอกลักษณ์ สไตล์การแต่งตัวโดดเด่นไม่เหมือนใครและยังมีไลฟ์สไตล์ในมุมที่น่ารักน่าสนใจ น่าติดตามเป็นอย่างยิ่งทีเดียวและโดยรวมแล้วมีความเซ็กซี่อย่างมาก สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเธอ ชื่นชมเธอและอยากจะชมความน่ารัก อยากรู้จักเธอในไลฟ์สไตล์อื่นๆ สามารถกดติดตามเธอได้ที่ Facebook ของเธอปัจจุบันมี  5.1 หมื่น Followers

ประวัติ

ในส่วนด้านประวัติของเธอนั้น เธอมีชื่อว่า Jarupa Rumart  ชื่อเล่น น้องOmelet  สถานะตอนนี้มีเจ้าของหัวใจแล้วเธอมีภูมิลำเนาจังหวัดลำปาง  ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัดปทุมธานี เธอเป็นเน็ตไอดอลนางแบบที่มีใบหน้าที่น่ารักมีสไตล์ความโฉบเฉี่ยว ดวงตาของเธอมีความกลมรี คิ้วได้รูปสวยงาม จมูกมีความโด่งสวยงาม ปากเป็นรูปทรงกระจับ ผิวของเธอมีความขาวสว่างใส ขาวอมชมพู รูปร่างของเธอนั้นกะทัดรัด เอวบางร่างน้อย มีเคิร์ฟ มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หน้าตารูปร่างแบบนี้ตรงสเปคหนุ่มไทยมากทีเดียว

ลุคการแต่งหน้าของเธอนั้นเป็นลุคการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ เน้นใส่ใจเรื่องการลงรองพื้นไม่เน้นการแต่งหน้าเข้ม ทาลิปสติกสีสดใส ซึ่งลุคการแต่งหน้าแบบเธอนี้เหมาะกับทรงผมทรงและเฉดสีผมสีน้ำตาลของเธอมาก สำหรับในส่วนของลุคการแต่งตัวของเธอนั้นจะเป็นลุคการแต่งตัวหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่ลุคชุดว่ายน้ำ แนวน่ารักผสมเซ็กซี่  แนวหวานผสมเซ็กซี่ แนวเท่ผสมเซ็กซี่ แนวคอสเพลย์ แนวแฟนตาซีและอีกหลากหลายแนว เรียกได้ว่าเธอเอาอยู่ทุกลุค ทุกรูปแบบการแต่งตัวเลยก็ว่าได้

จากที่ได้แอบไปส่อง Facebook ทำให้ได้เห็นมุมน่ารักของเธอหลากหลายมุมอย่างมาก เธอมีบุคลิกที่นิ่งสุขุมเรียบร้อย ยิ้มเก่ง เป็นคนอ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสดใสร่าเริง ใบหน้าของเธอมีความเป็นมิตรไมตรีกับคนรอบข้าง บุคลิกของเธอเป็นบุคลิกที่มีพลังบวก ในด้านไลฟ์สไตล์ของเธอในวันว่างหรือวันพักผ่อนสบายๆ เธอใช้เวลากับคนในครอบครัว  ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ห้างสรรพสินค้า  ทะเล สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ถ่ายรูปเล่น ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวนั่นเอง

จุดเด่นของเธอคือใบหน้า ใบหน้าที่มีความสวยแบบเก๋ไก๋ มีสไตล์ มีความโดดเด่น เป็นลุคที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ใบหน้าของเธอนั้นมีมิติอย่างมาก สามารถปรับลุคให้เข้ากับการแต่งตัวในรูปแบบต่างๆได้ดีและสามารถปรับเปลี่ยนลุคแต่งหน้าให้ออกแนวสาวหวานก็ได้ สาวเปรี้ยวก็ได้ สาวเท่ได้ สาวเซ็กซี่ก็ได้ เป็นใบหน้าที่ได้เปรียบในสายงานนางแบบ เน็ตไอดอลอย่างมากทีเดียวและจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเธอคือลุคการแต่งตัวที่หลากหลาย มีความพอดี เธอแต่งตัวลุคเซ็กซี่ที่มีความพอดี ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป และในลุคอื่นๆ เธอก็สามารถแต่งตัวให้ออกมาในแบบที่กำลังดี การแต่งตัวที่มีความพอดีนี้แหละที่เป็นจุดเด่นของเธอ เน็ตไอดอลรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ ,นางแบบ, คอสเพลย์

ช่องทางการติดตาม Jarupa Rumart (Omelet)

สำหรับแฟนคลับ สามารถติดตามผลงานของเธอ ไลฟ์สไตล์วันว่างสบายๆ สามารถติดตามได้ที่

Facebook : JarupaRumart(Omelet)

IG : omelett__

Related Post