Tue. Jul 23rd, 2024

แจกวาร์ป Praewpan Chen (หิวไก่) สาวคอสเพลย์สาดความเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ

taluijapan By taluijapan Jul 3, 2024

แจกวาร์ป Praewpan Chen (หิวไก่) เน็ตไอดอลสาวคอสเพลย์ที่พกพาความเอ็กซ์ เซ็กซี่ มากความสามารถ เธอนั้นทั้งสวยทั้งมีความสามารถ สามารถคอสเป็นตัวละครได้มากมายหลายตัวละครทีเดียวและเธอสามารถคอสได้เหมือนกับตัวจริงมากๆ อย่างเช่น memeko the succubus ซึ่งทำออกมาได้ดีมากๆ เก็บรายละเอียดของงานได้เนี้ยบ เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีใบหน้าสวยงาม มีโครงหน้าเป็นรูปหัวใจกรอบหน้าชัด มีดวงตาเรียวสวย จมูกเรียวสวย ปากขนาดเล็กน่ารัก ฟันเรียงตัวสวย สุขภาพฟันดี ผมสีดำ ผิวขาวมีออร่า ฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดีนั่นเอง

เธอจัดได้ว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ผอมเพรียว อีกทั้งเธอยังเต็มเปี่ยมด้วยความตั้งใจในการคอสเป็นตัวละครต่างๆ แววตาของเธอมุ่งมั่นมากในการทำงาน จึงไม่แปลกใจเลยว่าผลงานของเธอแต่ละการคอสนั้นออกมาดีมากทุกตัวละครและหากสังเกต เธอนั้นใส่ใจรายละเอียดในทุกอย่างของตัวละคร สำหรับแฟนคลับที่อยากชมผลงานของเธอ หรือคนที่ชื่นชอบอยากติดตามชมไลฟ์สไตล์ ฝีมือการเป็นคอสเพลย์ สามารถกดติดตามเธอได้ที่ Instagram @uarmychen ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 2,220 followers ,Facebook :PraewpanChen(หิวไก่) ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 2.1 หมื่นคน สำหรับผู้ที่ติดตามนั้นรับรองได้ว่าจะต้องฟินกับการอัปเดตการคอสเพลย์ของเธอและฟินไปกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธออย่างแน่นอน

อิ๋งๆไม่ใช่อุ๋งอิ๋ง สำหรับประวัติของเธอนั้น เธอเป็นสาวคอสเพลย์ที่ไม่คอยอัปเดตประวัติส่วนตัวลงบนโซเชียลมีเดียเท่าไรนัก ส่วนใหญ่จะเน้นอัปเดตในเรื่องของผลงานคอสเพลย์ของเธอรวมถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของเธอให้แฟนคลับติดตามกันอย่างจุใจมากกว่า เธอเป็นเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ที่หน้าตาดีคนหนึ่งทีเดียวลุคใบหน้าของเธอนั้น มีความโฉบเฉี่ยว น่าสนใจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อสามารถที่จะเปลี่ยนลุคของตัวละคนได้อย่างสมจริง เพราะเป็นโครงหน้าที่ค่อนข้างเหมาะกับการหลากหลายรูปแบบและรูปร่างของเธอแม้ว่าจะเป็นรูปร่างเอวบางร่างน้อย เมื่อได้แต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสาวคอสเพลย์แล้วก็แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนตัวเล็กน่ารักไซส์มินิ

และด้วยความน่ารักของเธอ จึงทำให้อดใจไม่ไหว จึงต้องเข้าไปแอบส่องดูความน่ารักใน Instagram ของเธอทำให้ได้เห็นการแสดงออกของเธอบุคลิกของเธอที่น่ารัก เป็นคนมีอัธยาศัยดี เธอเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ เป็นคนที่ยิ้มง่าย มีความสดใส ร่าเริง มีความตั้งใจอย่างมากในการแต่งตัวคอสเพลย์ เรียกได้ว่ามุ่งมั่นตั้งใจคอสตัวละครออกมาให้แฟนคลับที่รอติดตามนั้นได้เกิดความประทับใจ
และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอนั้นไม่ได้มีเฉพาะแค่การคอสเพลย์อย่างเดียว เมื่อมีเวลา เธอก็ใช้เวลาว่างเหมือนคนอื่นไม่ว่าจะไปหาอาหารอร่อยกิน ไปถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ไปเที่ยวกับหวานใจ ไปเที่ยวกับครอบครัว ไปเที่ยวพักผ่อนสถานที่สวยงาม ใช้เวลาว่างนั่งเล่นกับน้องหมา ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน อยู่กับครัวครัวนั่นเอง

จุดเด่น
จุดเด่นของเธอคือลุคของใบหน้า เป็นลุคที่มีความโฉบเฉี่ยวและเป็นลุคที่เหมาะสมกับการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ ซึ่งใบหน้าของเธอนั้นเมื่อคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ แล้วแทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นเค้าโครงหน้าของเธอซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งนางแบบที่มีจุดเด่นที่เหมาะสมกับสายงานสายอาชีพการคอสเพลย์เพราะมีความง่ายต่อการแต่งหน้าในการสวมบทบาทในตัวละครนั่นเอง ซึ่งเธอสามารถดึงจุดเด่นตรงนี้มาเป็นจุดแข็งในสายงานคอสเพล์ได้เลยทีเดียว นางแบบคอสเพลย์ตัวละคร ตัวการ์ตูนต่างไม่ว่าจะคอสเป็น memeko the succubus ,Bocchi

ช่องทางการติดตาม Praewpan Chen (หิวไก่)

Instagram @uarmychen

Facebook : PraewpanChen(หิวไก่)

Related Post