Tue. Jul 23rd, 2024

แจกวาร์ป Yoshino Hoshiaki คอสเพลย์สาวเอ็กซ์ เซ็กซี่สุดๆ ขวัญใจหนุ่มๆ

taluijapan By taluijapan Jul 10, 2024

แจกวาร์ป Yoshino Hoshiaki สำหรับเธอคนนี้เป็นคอสเพลย์สาวสวยเซ็กซี่ รูปร่างนั้นอวบอิ่มแบบเต็มไม้เต็มมือ หุ่นเธอนั้นน่ารักหนึบหนับเลยก็ว่าได้ เธอเป็นคอสเพลย์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสองไฟหน้าไซส์ใหญ่ที่ส่องสว่างจ้าไม่แพ้ใครเลย เธอนั้นแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครมากมายทีเดียว เรียกได้ว่าฝีมือการคอสเพลย์ของเธอนั้นก็ไม่ใช่เล่นๆ เช่นกัน สำหรับใครที่แพ้สาวเห็นคอสเพลย์ไฟหน้าสองดวงอลังกาทีไรแล้วใจสั่น

สามารถเข้าวาร์ปไปชมผลงานการคอสเพลย์ของเธอได้ที่ Facebook : YoshinoHoshiaki ปัจจุบันมี มีผู้ติดตาม 4,115 คน นอกจากเข้าไปชื่นชมผลงานการคอสเพลย์ของเธอแล้ว ก็ยังได้ฟินกับการชมไลฟ์สไตล์น่ารักๆ ของเธอ ซึ่งเรียกได้ว่าเธอมากความสามารถและเป็นคอสเพลย์สาวที่รักครอบครัวมากๆ

ประวัติ

เป็นนามแฝงในวงการคอสเพลย์ สำหรับประวัติส่วนตัวของเธอนั้น เธอแทบจะไม่คอยอัปเดตบนโซเชียลมีเดียเท่าไรนักแต่เธอ จะชอบอัปเดตผลงานคอสเพลย์ของเธอไว้แบบจุกๆ ใครที่ชื่นชอบเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์รับรองได้ว่าเข้าไปส่องเธอแล้วฟินอย่างแน่นอน สำหรับเธอคนนี้มีหน้าตาบ้องแบ๊วน่ารัก เธอเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าเหมือนตุ๊กตาน่ารักน่าทะนุถนอมอย่างที่สุด เป็นสาวใส่แว่นที่ตั้งใจเรียน ดูมุมไหนก็น่ารัก ดวงตาของเธอกลมสวย จมูกเรียวโด่งเข้ารูปกับโครงหน้าอย่างที่สุด ริมฝฝีปากอวบอิ่ม

เรียกได้ว่าหน้าตาของเธอนั้นดูแล้วก็สบายตา สบายใจแม้ว่าเธอไม่แต่งตัวเป็นคอสเพลย์ใบหน้าของเธอก็น่ามองอยู่ดี ในส่วนของผิวพรรณ เธอมีสุขภาพผิวดี ผิวของเธอนวลเนียนเฉดสีผิวสีน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นโทนสีผิวที่ฝรั่งเห็นแล้วร้องกรี๊ดแน่นอนเพราะชื่นชอบสีผิวน้ำผึ้ง เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาและรูปร่างของเธอนั้นสมส่วนพอดี มีความอวบอิ่มนิดหน่อย แต่ก็กำลังน่ารัก โดยภาพรวมแล้วเธอเป็นสาวคอสเพลย์ที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีมากอยู่แล้ว แม้ว่าวันไหนเธอจะแต่งคอสเพลย์ก็มีความสวยละมุนน่ารักมากอยู่ดี

ไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นจะหมกตัวอยู่กับการทำงานด้านคอสเพลย์เป็นส่วนใหญ่ เพราะสาวคอสเพลย์นั้นค่อนข้างมีงานเยอะจะมีรายละเอียดของการคอสเพลย์ที่ต้องจัดการเยอะ กว่าที่เธอจะคอสเพลย์ตัวละครใดตัวละครหนึ่งได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างนั้นมีขั้นตอนรายละเอียดมากมาย เธอจึงเป็นทั้งคนที่มีรูปลักษณ์สวยที่สามารถปรับลุคให้เป็นตัวละครต่างๆที่เธอต้องการคอสเพลย์ ได้ และอีกมุมหนึ่งเธอต้องทุ่มเทเวลาในการเตรียมองค์ประกอบต่างๆ ซึ่งเธอนั้นก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเตรียมส่วนต่างๆ ที่ใช้ในการคอสเพลย์ ไม่ว่าจะเป็นชุด ชิ้นส่วนต่างๆ เครื่องประดับ เสื้อผ้าหน้าผมการแต่งหน้าที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  เรียกได้ว่าต้องยอมรับในความสามารถของเธอจริงๆ

จุดเด่น

จุดเด่นของเธอนั้นคือรูปร่าง นั่นคือส่วนของหน้าอกนั่นเอง หน้าอกของเธอนั้นมีไซส์บิ๊กไม่แพ้ใครเลย เธอมีหน้าอกที่รูปทรงกลม สวยงาม เมื่อแต่งเป็นลุคคอสเพลย์แล้วทำให้ตัวละครมีความเพอร์เฟกต์ และมีความน่าสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าขนาดของหน้าอกเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความโดดเด่นให้ลุคคอสเพลย์ตัวละครมากทีเดียว ผลงานคอสเพลย์ Character Shenhe จากเกมส์ Genshin impact ,คอสเพลย์ Character Hestia จาก  Anime DanMachi ,คอสเพลย์ Character Implacable จาก เกมส์ Azur Lane

แจกวาร์ป Yoshino Hoshiaki ช่องทางในการติดตาม 

สำหรับแฟนคลับ หรือผู้คนที่ชื่นชอบเธอ สามารถเข้าไปชมผลงานการคอสเพลย์ของเธอเป็นตัวละครต่างๆ และเข้าไปชมไลฟ์สไตล์การทำงาน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในด้านต่างๆ ของเธอได้ที่ Facebook : Yoshino Hoshiaki   รับรองได้ว่าสามารถเปิดมุมมองใหม่ๆ และเปิดมุมมองในการมองเห็นคุณค่าของศิลปะคอสเพลย์ได้ในแง่มุมที่หลากหลายขึ้นอย่างแน่นอน

Related Post