Thu. May 30th, 2024

Thames Malerose คอสเพลย์หน้าหล่อ หุ่นแซ่บไม่เป็นรองใคร

taluijapan By taluijapan Feb 22, 2024

Thames Malerose ผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มหล่อสุดฟินของจริง เขานั้นชื่นชอบการทำงานสายคอสเพลย์และการ Live สดมากๆ เลยทีเดียว ในปัจจุบันมีผลงานออกมาให้ Follow รับชมอย่างหลากหลาย ใครที่ชื่นชอบความดูดีและเร้าใจของหนุ่มคนนี้ ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับตัวของเขาได้ นอกเหนือจากกิจกรรมที่เขาทำบ่อย เขาก็ยังเป็นคุณครู ที่อยู่ในโรงเรียนของเอกชน ที่มีความยืดหยุ่นทางด้านการทำงาน สามารถทำสิ่งที่ชอบได้จัดเต็มอย่างครบครัน

ประวัติ  Thames Malerose

ข้อมูลประวัติของชายหนุ่มสุดฮอตคนนี้ในช่วงแรก เขาก็เป็นคุณครูที่ทำงานสอนวิชาต่างๆ อยู่ในโรงเรียนและคิดว่าอยากจะแต่งตัว Cosplay เพียงเท่านั้น หลังจากนั้นในช่วงเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมา เขาก็ได้เริ่มถ่ายภาพ Cosplay และ Live สดทางด้านการเล่นเกมและแต่งตัวเป็นตัวละครที่สนใจในปัจจุบัน นี่ก็คือจุดเริ่มต้นความกล้าที่ออกมาสู่โลกภายนอกและนำเสนอเรื่องราวการเป็น Cosplayer จัดเต็มนั่นเอง จุดเด่นของหนุ่มหล่อที่ดูคมเข้มและหล่อเหลา เขานั้นมีเสน่ห์ไม่เบา เป็นคนที่ออกกำลังกายบ่อยที่สุดในตอนนี้ เพราะว่าเขาสนใจทางด้านความแน่นของกล้ามเนื้อและเป็น Style ที่ตัวละครส่วนใหญ่ที่เขา Cosplay มีกล้ามเนื้อที่ใหญ่และมีความ Sexy โดดเด่นเร้าใจเป็นอะไรที่น่ามองน่าชม นั่นจึงทำให้เขานั้นกลายเป็นหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อแน่นมากในตอนนี้ มีกล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อต้นแขน กล้ามเนื้อหน้าอก ที่ Firmware เป็นอย่างยิ่งและดูยั่ว ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสายฮอตที่มีเสน่ห์ที่ลงตัว ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามา Follow กันโดยตรงได้เลยแบบยั่ว ๆ รับประกันได้ว่าจัดเต็มกับความ Sexy อย่าง

ผลงานของชายหนุ่มคนนี้ที่โดดเด่นเป็นกระแส ก็คงจะเป็นงาน Cosplay ในปัจจุบันเขามีผลงานที่น่าสนใจและมี Style การนำเสนอเรื่องราวที่ดีมาก ๆ และยังได้เดินทางมาถ่ายภาพและนำเสนอเรื่องราวในกรุงเทพฯ เกี่ยวกับงาน Cosplay ที่น่าสนใจแบบจัดเต็ม ที่ชวนฝันน่ามองมาก ๆ Sexy สุด ๆ ไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow และรับชม นิสัยของหนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนจริงจังและตั้งใจทำงานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการเก็บรายละเอียดของชุดและการแต่งตัวบุคลิกโดยรวม เป็นอะไรที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก แล้วเขายังเป็นคนที่คุยสนุกชอบช่วยเหลือคนอื่นและมีอารมณ์ขัน

นั่นจึงทำให้ทุกคนที่ได้อยู่ใกล้เขาหลงรักเขาเกือบทุกคนเลย งานอดิเรกนอกเหนือจาก Cosplay และการเป็นคุณครูรวมไปถึง Live สด ยังชื่นชอบในการขับรถท่องเที่ยวและการหาของอร่อยกินตามทางอะไรประมาณนี้ ถ้าหากมีเวลาส่วนตัวมาก เขาก็จะไปเยี่ยมชมบรรยากาศตามสถานที่ดัง ๆ ต่าง ๆ ก่อนกลับไปทำงาน เพราะเขาคิดว่าสิ่งที่เขาทำทั้งหมดนี้ คือ ชีวิตเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ นี่ก็คืองานอดิเรกที่เขาชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบัน Spec ของหญิงสาวในดวงใจที่เขาชื่นชอบและหลงใหล เพราะว่าดูเซ็กซี่ เขาชื่นชอบผู้หญิงหน้าตาดีขี้เล่นสนุกและตลก ของผู้หญิงที่ตัวเล็กกว่า เขาอะไรประมาณนี้พูดง่าย ๆ คือชอบสาว Style หวานออก loli style  หวาน ๆ ละมุนแบบเทพนิยาย ก็จะดี แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่จินตนาการเท่านั้น เพราะถ้าหากเป็นจริงเขาใจติดแน่นอน

ถ้าใครได้ Follow หนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปชมเขาทาง Channel บนโลก Social Media ส่วนตัวของเขา นอกจากวงการ Cosplay เขายังมีอาชีพหลักเป็น Streamer ที่ช่วงมืดๆ เขาจะเริ่มทำการ Live Facebook ที่มีชื่อว่า ThamesMalerose โดยในเพจนี้จะมีผู้ Follow มากกว่า 2.7 แสนคนเลยทีเดียว ทุกคนที่ชื่นชอบเขาก็สามารถเขาไป Support เขาได้ผ่าน Channel ทางนี้ แต่ถ้าอยากดูผลงานของเขาก็แนะนำทาง Instagram เพราะภาพใน IG ของเขาจะมีภาพแซ่บ ๆ กว่าบน Facebook จำนวนมาก บอกได้เลยว่าเขานั้นทำให้สาว ๆ หลายคนตกหลุมรักแบบสุด ๆ วันนี้เราก็นำ Channel ทาง Social Media ของเขามาฝากให้ได้ลองเข้าไป Follow เข้ากันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

IG : thames_malerose

Facebook : thames.page

Related Post