Tue. Jul 23rd, 2024

แจกวาร์ป แทนไท รัตนเดช หนุ่มหล่องานดีกล้ามแน่น พ่อค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้า

taluijapan By taluijapan Jun 18, 2024

แจกวาร์ป แทนไท รัตนเดช เจ้าของแอค @tanislands หนุ่มหล่อผลงานเด่นคมเข้ม เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยกระแสของผู้ที่ชื่นชอบผู้ชายที่ดูดีมีสไตล์ในการนำเสนอผลงาน นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันผลงานของเขาอยู่ในระดับ Top ของวงการหนุ่มฮอตสายนักกล้ามหรือโลกออนไลน์ นอกเหนือจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัวด้วยเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสายอาชีพ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เก่งกาจทางด้านธุรกิจ แถมยังมีรูปร่างหน้าตาที่ดี เป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบมากสุดๆ

แจกวาร์ป แทนไท รัตนเดช

อีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง ผลงานในช่วงนี้ที่ได้รับกระแสการตอบรับสูง จะเป็นผลงานผ่านทาง Facebook Story และทางด้านทวิตเตอร์ ในตอนนี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากในการเข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับผลงานการถ่ายแบบและ Content Story ที่ชายหนุ่มกล้ามแน่นหน้าตาดีนั้นได้โพสต์ลงเอาไว้อย่างมากมายในการโชว์ออนไลน์ ถือว่ามีเสน่ห์มากอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและการโชว์มัดกล้ามในสไตล์นักกีฬาตัวจริง กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก แถมเค้ายังนำเสนอผลงานสดใหม่เป็นประจำแบบยั่วๆ เป็นหนุ่มฮอตที่ลงตัว เรียกได้เลยว่าผลงานของเขานั้นมีเสน่ห์มากสุดๆ ในการโชว์ความเร้าใจ

แทนไท รัตนเดช ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นหนุ่มฮอตสไตล์เก๋มากความสามารถ ทำงานสายเน็ตไอดอลนายแบบและธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเสื้อผ้า ในปัจจุบันเขาอยู่กับแฟนของเขา เรียกได้ว่าเป็นคู่รักชายรักชายที่มีผลงานโดดเด่นในวงการ พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นชายหนุ่มที่มีความเท่ห์และสไตล์ที่หล่อเหลา ผู้ชายสัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธ 100% อีกทั้งยังทำให้หลายๆ คนต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่า เขานั้นมีหุ่นที่ดีมากในการนำเสนอผลงานและอยากให้เขานั้นลองเพิ่มเติมงานวีดีโอให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้ ท่าทางจะเด็ดดวงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน จุดเด่นของผู้ชายสุดหล่อเหลาพราวเสน่ห์ เขานั้นมีความเท่ห์ทางด้านใบหน้าที่คมเข้ม มากด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงและสไตล์ถ่ายรูปออกมาดูเป็นผู้ชายมาดเข้มเท่มาก มาพร้อมกับกล้ามเนื้อแน่นๆ ที่มีความแซ่บกระชากใจ ส่วนลีลาท่าโพสก็ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ที่มีความโดดเด่นดูดีเซ็กซี่มาก มีความเร้าใจในความหล่อเหลาที่เข้าตา บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้โดนใจใครหลายๆ คน

แทนไท บทสัมภาษณ์โดยรวมของผู้ชายงานดีสุดหล่อเหลา เขานั้นให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงานการที่เขานั้นได้ทำการติดต่อเอาไว้แล้วจะได้ร่วมงานในอนาคต นั่นก็คือ การทำงานรีวิวสินค้าและการถ่ายแบบจากช่างภาพสายอาชีพแนวหน้าของวงการโดยตรง บอกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นมีโอกาสในการก้าวไปในเส้นทางเน็ตไอดอลที่ไม่ธรรมดา จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการ เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อชายงามที่ได้รับการผลักดันจากผองเพื่อนให้เข้ามาทำงานสายถ่ายแบบและการรีวิวสินค้าโดยตรง ในช่วงแรกๆ ได้รับการสนับสนุน เพราะว่าสามารถต่อยอดกับร้านของตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่ตอนหลังๆ เริ่มมีคนเห็นถึงศักยภาพ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีผู้ที่เข้ามาติดต่อว่าจ้างงาน นับว่าเป็นผู้ชายงานดีที่น่าจับตามองผลงานของเขาโดดเด่นมีเสน่ห์มีสไตล์มากๆ เลย เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการดูหนังและเป็นคนที่นิยมในการรับประทานอาหารง่ายๆ ในการรับประทานในแต่ละมื้อ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียวสบายๆ กิจกรรมยามว่างก็คือการถ่ายรูปและเที่ยวต่างจังหวัด เป็นกิจกรรมที่เขาชอบมากในช่วงนี้อีกทั้งยังเป็นชายหนุ่มที่หน้าตาดีมีเสน่ห์มีสไตล์เป็นของตัวเอง

แจกวาร์ป แทนไท รัตนเดช ช่องทางการติดตาม

TW : @tanislands

Facebook : แทนไทรัตนเดช  (แทนไทเฮาส์)

Related Post