Thu. May 30th, 2024

Ruangkaw Lunsakaewong สาวสวยงานดีสายนางแบบ

taluijapan By taluijapan Mar 15, 2024

Ruangkaw Lunsakaewong เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเว่อร์ที่มีผลงานสายนางแบบ แล้วเน็ตไอดอลที่ฟินเว่อร์อย่าบอกใคร มีหลายคนต่างตกหลุมรักกับความน่ารักและรอยยิ้มของเธอกันทั่วหน้า เราว่าเธอนั้นออกผลงานใหม่มาเป็นจำนวนมากจัดจ้านดูดีเร้าใจแซ่บเว่อร์ เป็นสไตล์สาวสวยที่ดูดีชวนฝันชวนละเมอ ในสไตล์ของ Content Story ที่ดูดียิ่งกว่าใคร

ประวัติ Ruangkaw Lunsakaewong สาวสุดฮอต

น้องรวงข้าว ประวัติเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสายเซ็กซี่คัพ e ของวงการสาวแซ่บ แล้วยังเป็นเน็ตไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมสูงน่าจับตามอง โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานในชุดว่ายน้ำและการออกกำลังกายที่ไม่ธรรมดาที่สำคัญที่สุดเธอเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงกับการโชว์ความสามารถมานานกว่า 4 ปีแล้ว การถ่ายแบบและการโพสต์ท่าในการนำเสนอผลงานทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างชื่นชอบในผลงานของเธอและกดไลก์กดติดตามกันเป็นแถวเลยทีเดียว น้องรวงข้าว มีผลงานของเธอนั้นมีความโดดเด่น ทางด้าน Content Story ที่จัดหาข้อมูลลงไว้ใน Facebook เธอนั้นได้ร่วมงานกับช่างภาพสายอาชีพหลายๆ คน ในที่แห่งนี้ เธอได้รวบรวมผลงานทั้งหมดที่เธอได้จัดทำเอาไว้ นำมาจัดเรียงผ่านลิงก์และตัวอย่างเอาไว้อย่างมากมายในช่องทางนี้ จัดได้ว่าไม่ธรรมดา แน่นอนว่าในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างมาก กับการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีเร้าใจและดูแซ่บเว่อร์ โดยเฉพาะผลงานสายโชว์ออกแนว 18+ ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอกดไลก์กันเป็นแถวเลยทีเดียว

น้องรวงข้าว เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่รับงานเฉพาะทางพอสมควร คุณนั้นสามารถอ่านข้อมูลเหล่านี้ก่อนได้ เธอรับงานรีวิวสินค้า งานถ่ายแบบ แล้วงานโฆษณา สามารถติดต่อเข้ามาผ่านช่องทาง IG:r.ruang ได้เลยช่องทางนี้สงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะคนที่ติดต่องานเท่านั้น เธอคิดค่าใช้จ่ายโดยรวมราคาไม่สูง เพราะว่าเป็นช่องทางการพูดคุยกันโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง เป็นอะไรที่สะดวกมาก ขอแนะนำให้เข้ามาติดต่อกันได้เลย จุดเด่นของสาวสุดน่ารัก ก็คงจะเป็นความน่ารักดูดีและมีความเซ็กซี่เหลือล้น โดยเฉพาะสัดส่วนรูปร่างของเธอ มีความโดดเด่นและเร้าใจตรงสเปกหนุ่มๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลายๆ คน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 38 25 36 มีความสูงอยู่ที่ 177 เป็นสาวงานดี ถ้าหากใครชื่นชอบเธอ ก็สามารถเข้ามารับชมผลงานกันได้เลย

Facebook : RuangkawLunsakaewong

Related Post