Thu. Feb 22nd, 2024

Kenneth Lilaeroplane หนุ่มหล่อดูดีสุดเร้าใจสายคอสเพลย์แดนสิงคโปร์

taluijapan By taluijapan Dec 8, 2023

Kenneth Lilaeroplane มาแล้วร้อนแรงแบบสุดๆ ชายคนนี้ไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เขานั้นเป็นหนึ่งในดาวเด่นฝ่ายคอสเพลเยอร์ ที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างยิ่งและเป็นหนึ่งในผู้ที่มีผลงานแน่นมากในปัจจุบัน นิสัยส่วนตัวของเขา เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายอารมณ์ดีน่ารักพูดเก่งและยังเป็นคนที่ชื่นชอบพบเจอเพื่อนใหม่เวลาทำงานหรือเวลาแต่งตัวคอสเพลย์อะไรประมาณนี้ และกิจกรรมยามว่างของเขาชื่นชอบในการเล่นดนตรีและการว่ายน้ำออกกำลังกายตามฟิตเนสต่างๆ เขาชื่นชอบมากๆ เลยทีเดียว ส่วนอาหารการกินที่เขาชอบในตอนนี้ก็คงจะเป็นเมนูทางด้าน Grilled food และอาหาร Seafood นี่แหละที่เขาชอบมาก โดยเฉพาะทางด้านกุ้งและปูสดๆ ที่นำมาทำให้สุกด้วยการย่าง เป็นอะไรที่หอมมากๆ เขาชอบสุดๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นของ Kenneth Lilaeroplane

จุดเด่นของเขานั่นก็คือ การเข้าถึงคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์มีสไตล์เท่ระเบิดแบบเน็ตไอดอลเขานั้นเป็นหนึ่งในนักแสดงอิสระและนายแบบที่มีผลงานอยู่เยอะมากในปัจจุบัน เขายังทำงานอยู่ที่บริษัท เป็นนายแบบที่มีสังกัด ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จุดเด่นของเขานั้นมีความเป็นผู้ชายสายงานดีมีกล้ามเนื้อที่ดูดีคมเข้มและมีความหล่อเหลา เขามีเสน่ห์ในกลุ่มของผู้ที่สนใจในการคอร์ส Play สายตัวการ์ตูนและเขายังเป็นขวัญใจของช่างภาพหลายๆ คนอีกด้วยน่าสนใจมากๆ เลย ประวัติและข้อมูลของชายคนนี้ เขานั้นเกิดวันที่ 1 ตุลาคม ปี 1995 ถ้าหากให้ไล่ดูในช่วงปีตามเวลาตอนนี้ เขานั้นอายุ 28 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูดีเร้าใจอย่างเช่นเคย ส่วนสถานที่ทำงานของเขานั้นเขาทำงานอยู่ที่ Universal Studios Singapore (ในฐานะนักแสดง) นอกจากนี้เขายังรับงานทางด้านนายแบบเพิ่มเติมในวงการนับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความสามารถสูงมากเลยทีเดียว

Kennethผลงานของเขาในตอนนี้ที่กำลังโดดเด่นเป็นกระแสร้อนแรงนั่นก็คือ การแสดงโชว์ผลงานสายคอสเพลย์แบบเท่ๆ และเขายังมี Content creator ในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองผ่านช่องทาง Instagram ที่โดดเด่นมีผลงานแน่นมากเลยทีเดียว สำหรับคนที่สนใจอยากที่จะรับชมผลงานของเขา คุณก็ลองเข้าไปพิจารณาดูเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวในตอนนี้ รับประกันได้ว่าคุณนั้นจะพบเจอกับผลงานของเขาและกลุ่มของเพื่อนที่ดูดีมีเสน่ห์มี Style เป็นของตัวเองมากๆ และเข้าถึงบทบาทของตัวละครในแต่ละตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ เป็นชายหนุ่มอัจฉริยะอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ เลย

ในวงการ Cosplay เพราะไม่ว่าจะออกงานไหน เขาก็จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นหนุ่มที่มี ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบ จากผลงานการ Cosplay จาก Anime ต่างๆ หรืออาจจะพวก Manga จากหนังสือการ์ตูน ที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือเด็ก ก็ชื่นชอบกันอย่างมาก บอกได้เลยว่า หนุ่มคนนี้อนาคตไกลอย่างแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นสาย Cosplay ด้วยกันอีกจำนวนมาก เพราะเวลาที่จะแต่งนั้น ก็จะต้องมีเพื่อนแต่ง Cos คู่กันตามใน Anime หรือ มังงะ จะทำให้รู้สึกถึง Inner ของตัวละครนั้นๆ หลายคนอาจจะคิดไม่ถึงเลยทีเดียว ว่าการ คอสเพลย์ เป็นตัวละครต่างๆ นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเขานั้นต้อง อินเข้าถึงบทตัวละครนั้นๆ ต้องใช้สมาธิด้วย ทำให้คนที่จะมาแต่งตัวคอส ตัวละครนั้น ต้องทำความรู้จักในตัวละครอีกด้วย แต่หนุ่มคนนี้มีผลงานมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชมมากมายไม่ว่าจะเป้นตัวละครใน นารูโตะ Naruto ,มหาเวทย์ผนึกมาร 呪術廻戦 Jujutsu Kaisen ,ดาก้อนบอล Dragon Ball ,ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ถือเป็นผลงานที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากบน Social media เพราะเมื่อเขาลงภาพไปก็ได้รับการกดไลก์ กดแชร์ ออกไปเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นผลงานคุณภาพเลยก็ว่าได้และที่สำคัญถ้าเพื่อนๆ ได้ลอง Follower เขาก็จะทราบได้ทันทีว่าหนุ่มคนนี้นั้น มีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว

วันนี้เราก็มีช่องทาง Follower ของหนุ่มคนนี้มาฝากสาวๆ ให้ได้ไป Follow ความหล่อ ความน่ารัก ของเขาอีกด้วย เขามีช่องทางให้ Follow หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Tiktok ,Facebook ,Instagram บอกได้เลยว่าครบจุใจ เพราะถือเป็นการรวมช่องทางการวาร์ป ของเขามาฝากเพื่อนๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาหาวาร์ปจากที่อื่น ที่นี่คัดแต่ วาร์ปตัวจริงของเขามาฝากเพื่อนๆ ไม่มีคำว่า “ผิดหวัง” อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Tiktok : lilaero

Facebook : “Lilaeroplane”

IG : IGkenneth

Album ของ หนุ่มKenneth

Related Post