Tue. Jul 23rd, 2024

แจกวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา สาวงามดาวเด่น ผลงานแซ่บสุดเร้าใจ

taluijapan By taluijapan Jun 19, 2024

แจกวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา สาวฮอตร้อนรักมาพร้อมกับความเร้าใจในการเปิดเผยเรื่องราว เกี่ยวกับผลงานที่ดูดีแพรวพราวด้วยเสน่ห์ในฐานะของนางแบบสุดฟินตัวจริง ด้วยความน่ารักพิมพ์นิยมตามกระแสเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นมีความแซ่บบวกความเซ็กซี่ ด้วยผิวขาวๆ เนินอกสวยๆ ที่ดูดี เธอนั้นนับได้ว่าเป็นดาวเด่นในช่องทาง Facebook Story อย่างแท้จริง

ผลงานที่โดดเด่นและดูดีบนช่องทางออนไลน์ของสาวสวย

น้องใบเฟิร์น เธอมีช่องทางการเข้าถึงผลงานออนไลน์ที่ลงตัวในช่วงนี้นั่นก็คือช่องทาง Facebook ในปัจจุบันเธอลงผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบการถ่ายวีดีโอที่น่าดูและน่าชมเกี่ยวกับชุดว่ายน้ำและการสร้างบุญ ด้วยการลงผลงาน Content Story ส่วนตัวเกี่ยวกับการบูชาวัดวาอารามต่างๆ เป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ เลย ส่วนผลงานที่เด่นที่สุดในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นผลงานโชว์นี่แหละที่สุดยอดจะเน้นหนักทางด้านการเปิดเผยความขาวเย้ายวนใจที่ดูเซ็กซี่ นี่เป็นผลงานที่โดดเด่นมากและมาพร้อมกับคำว่าดูดี มีความสวยแซ่บทุกมุมมอง Perfect มากๆ ขอแนะนำเลย

ประวัติ BaiFern Kunthada ข้อมูลส่วนตัวของสาวสวยงานดีพราวเสน่ห์ เธอเป็นสาวหวานที่ดูเก๋เป็นนางแบบนะเน็ตไอดอลรวมไปถึงนักรีวิวคุณภาพ โดยเฉพาะการถ่ายรูปถ่ายแบบลงโลกออนไลน์ของสาวคนนี้ไม่ธรรมดามีเสน่ห์มาก คุณนั้นไม่ควรพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามผลงานกันโดยตรง ส่วนที่พักอาศัยในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ของประเทศไทย ในข้อมูลเธอจบวุฒิการศึกษาระดับม.ปลายที่ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เป็นสาวสวยนับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทยแท้และนี่ก็คือข้อมูลของเธอ

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการของสาวงามนั้นสุดยอดมาก เธอเป็นสาวสวยเริ่มต้นด้วยการเข้ามาเป็นนางแบบ หลังจากนั้นก็มีงานต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เป็นสาวฮอตที่ดูร้อนแรง ในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากและมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนบนโลกออนไลน์ เป็นสาวสวยที่มีผลงานโดดเด่นและดูดีมีเสน่ห์กับหน้าตาที่สวยใส เธอมีใบหน้ารูปไข่ผมยาวผิวขาวริมฝีปากสวยที่โดดเด่นมีสไตล์ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีดวงตาที่งดงามมากเรียกได้ว่าจับใจหนุ่มๆ หลายๆ คนส่วนตัวเป็นสาวสวยเจ้าเสน่ห์ เธอนั้นมีความเก๋ตอนเปิดเผยตัวตนในชุดว่ายน้ำ ในปัจจุบันมีผลงานเกี่ยวกับการโชว์ความขาวของเนินอกสวยๆ และรูปร่างโดยรวมที่แลดูเร้าใจ เธอเป็นหญิงสาวสุขภาพดีที่แลดูอบอุ่นมากช่วงเอวบางมาก ต้นแขนต้นขาดูเรียวสวยและดูกระชับ โดยเฉพาะสะโพกของเธอนั้นดูดีมีเสน่ห์ ในการเปิดเผยความสวยใส พร้อมความขาว เป็นผู้หญิงที่น่ารักมากมีความเป็นสาวสายซุกซนอย่างแท้จริง

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของสาวสวยงานดี น้องใบเฟิร์น เป็นหญิงสาวที่มีนิสัยโอบอ้อมอารี มีน้ำใจเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ธรรมะธรรมโมสนใจในการทำบุญทำทานและเป็นคนที่มีอารมณ์ขันน่ารักเป็นอย่างมาก ชื่นชอบในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายส่วนตัว เธอนั้นชื่นชอบการว่ายน้ำ รวมไปถึงการเข้าฟิตเนสเพื่อดูแลสุขภาพจากทีมงานสายอาชีพ เป็นคนที่ใส่ใจทางด้านอาหารการกินรับประทานผักอยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นผักสลัดกับเนื้ออกไก่ประมาณนี้ เธอนั้นใส่ใจทางด้านการดูแลสุขภาพมากๆ เลยและนอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยง เธอนั้นมีน้องแมวและน้องหมาอยู่ที่บ้าน เป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักโดนใจไม่ธรรมดามีเสน่ห์มากดูงามตาทุกมุมมอง

ช่องทางการติดตาม ใบเฟิร์น กุลธาดา

Facebook : ใบเฟิร์นกุลธาดา(เล่นเฟสเดียวกดติดตามเลยจ๊ะ)

IG : BaiFern Kunthada

Related Post